Loading…
LK-1G-5
Sonasea Vân Đồn Harbor City - Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Giá mua online
11305300000 đ
Giá niêm yết
11305300000 đ

Thông tin sản phẩm

Diện tích

127.5 m²

Phiếu tính giá

*Có thể chọn nhiều
*Chọn để xem lịch thanh toán chi tiết
 • Giá cọc sản phẩm

  50000000 đ

 • Giá bán niêm yết

  11305300000 đ

 • Giá bán trước VAT

  10277545455 đ

 • Tổng giá trị chiết khấu

  0 đ

 • Tổng giá trị sản phẩm

  11305300000 đ

*Phiếu tính giá tại mục này chỉ có tính chất tham khảo. Phiếu tính giá có giá trị làm căn cứ xác định giá trị Hợp đồng được lập bởi Chủ đầu tư và có chữ ký xác nhận của Khách hàng tại thời điểm ký kêt Hợp đồng giữa hai bên.

Lịch thanh toán

*Chọn tiến độ thanh toán để xem lịch thanh toán chi tiết

Toà & Phân Khu

Singapore Shoptel Thành phố giải trí không ngủ - Tâm điểm Vân Đồn

Nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, Singapore Shoptel là khu phố thương mại sầm uất với các hoạt động văn hóa giải trí sôi động diễn ra suốt bốn mùa trong năm tại Vân Đồn (Quảng Ninh).

Với số lượng hữu hạn chỉ 192 căn được quy hoạch thành 4 phân khu độc lập, Singapore Shoptel tối ưu hiệu quả kinh doanh. Sở hữu ít nhất 2 mặt tiền, 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, mỗi căn shoptel được bố trí từ 6 đến 24 phòng, phù hợp cho phát triển đa dạng hình thức kinh doanh như mở cửa hàng, nhà hàng, café ở tầng 1 và kinh doanh boutique hotel phía trên.

Ưu thế nổi bật tại Singapore Shoptel chính là hệ thống hầm để xe thông minh kết nối trực tiếp với tầng hầm của từng căn nhà phố. Được thiết kế hiện đại, đảm bảo lưu thông thuận tiện bên dưới các tuyến phố, đường hầm để xe sẽ tối đa không gian lưu giữ phương tiện giao thông, giải phóng mặt thoáng sử dụng cho hoạt động kinh doanh cũng như vui chơi giải trí.

Nằm trong vùng vịnh Bái Tử Long, Singapore Shoptel sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với sự xuất hiện của những quán cà phê view vịnh Bái Tử Long hay các nhà hàng sang trọng, các hoạt động giải trí thú vị diễn ra trên khu phố đi bộ… tạo nên một điểm đến giải trí không thể bỏ qua ngay tại trung tâm nghỉ dưỡng bậc nhất miền Bắc Việt Nam.

Hiện tại, Singapore Shoptel đã cất nóc và đang hoàn thiện cảnh quan, sẵn sàng bàn giao đến khách hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Quy mô: 192 căn shoptel

Tư vấn thiết kế: Humphreys & Partners Architects (HPA)

Xem thêm

13 Tiện ích

Phố thương mại
Khách sạn Quốc tế
Trung tâm hội nghị
Sky Bar
Khu nghỉ dưỡng trên đảo
Bến du thuyền
Khu vui chơi trong nhà
Khu vui chơi ngoài trời
Nhà hàng & dịch vụ
Bể bơi bốn mùa
Bãi biển tự nhiên
Trung tâm Gym - Spa
Khu biểu diễn nghệ thuật

Thông tin dự án

Sonasea Vân Đồn Harbor City

Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Singapore Shoptel là khu phố thương mại nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn (Quảng Ninh) được phát triển bởi Tập đoàn CEO.

Với số lượng hữu hạn chỉ 192, Singapore Shoptel tối ưu hiệu quả kinh doanh nhờ sở hữu ít nhất 2 mặt tiền, 6 tầng nổi và 1 tầng hầm (bố trí từ 6 đến 24 phòng). Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống hầm để xe thông minh kết nối trực tiếp với tầng hầm của từng căn nhà phố, tối đa không gian lưu giữ phương tiện, giải phóng mặt thoáng dành cho kinh doanh.